Header Ads

banner_728x90

New Triton 2020 phiên bản cao cấp nhất đáng giá xuống tiền ?

Mitsubishi Triton 2020 phiên bản nâng cấp toàn diện đã ra mắt tại sự kiện Mitsubishi Festival cuối 2019. Thực tế phiên bản này đã ra mắt vào đầu năm 2019. Tuy nhiên phải đến sự kiện trên, Mitsubishi Việt Nam (MMV) mới trình làng phiên bản "trùm cuối" với đầy đủ các phiên bản và trang bị trên dòng Mitsubishi Triton mới vừa ra mắt không lâu.


Mitsubishi Triton phiên bản 2020 là sự bổ sung mới bên cạnh 2 phiên bản số tự động đã ra mắt từ đầu năm 2019. Từ đó đến nay hãng xe Nhật Bản vẫn bán song song 3 phiên bản thuộc thế hệ cũ với thiết kế và trang bị lạc hậu hơn. Sự bổ sung của 3 phiên bản của Triton 2020 là thay thế toàn diện cho thế hệ cũ với động cơ mới, đặc biệt là ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield hiện đại, trẻ trung và có điểm nhấn hơn.
Như vậy, cả 5 phiên bản Mitsubishi Triton hiện hành đều sử dụng động cơ diesel MIVEC 2.4 lít có công suất 178 mã lực, mô men xoắn 430 Nm đi kèm hộp số sàn hoặc số tự động 6 cấp, dẫn động 1 cầu tùy chọn 2 cầu. Riêng mẫu Triton giá rẻ nhất không được trang bị động cơ MIVEC dù vẫn là loại 2.4 lít nhưng có hiệu năng thấp hơn, chỉ 134 mã lực, mô men xoắn 324 Nm với hộp số sàn 6 cấp và dẫn động 1 cầu.


Trong số 3 phiên bản Triton 2020 mới tung ra thị trường, ấn tượng nhất là mẫu Triton 4x4 AT MIVEC Premium giá 865 triệu đồng với nhiều nâng cấp so với trước. Trong đó, xe bổ sung thêm khóa vi sai cầu sau, hệ thống đèn pha tự động kết hợp rửa đèn, cửa gió trên trần cho hàng ghế sau hay 7 túi khí. Ngoài ra, hệ thống giảm thiểu va chạm trước, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ thay đổi làn đường, chống tăng tốc ngoài ý muốn hay cảm biến lùi và cảm biến góc trước cũng có mặt trên phiên bản này. Những nâng cấp đáng giá này khiến nhiều khách hàng đã xuống tiền với phiên bản trước đó tiếc nuối.


Với việc trang bị thêm nhiều công nghệ an toàn mới bổ sung cho những trang bị hiện có như hệ thống phanh ABS/EBD/BA, cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ xuống dốc hay khởi hành ngang dốc, Mitsubishi đang ngày càng tỏ rõ tham vọng trong phân khúc xe bán tải với Triton. Tất nhiên, điều này không hề dễ dàng bởi phân khúc xe bán tải tại Việt Nam từ lâu vốn chia làm hai thái cực. Trong đó, Ford Ranger vững chân với thị phần khó đả bại, số còn lại là những cái tên như Mitsubishi Triton, Chevrolet Colorado, Mazda BT-50, Toyota Hilux hay Isuzu D-Max.
Mitsubishi Triton 2020 hiện có sẵn 5 phiên bản bán ra với 6 tùy chọn màu sắc khác nhau trải dài trong tầm giá từ 600 triệu đồng tới gần 865 triệu đồng. Sở hữu nhiều nâng cấp đáng giá, Triton 2020 cũng tăng giá bán so với thế hệ cũ, từ khoảng 10 triệu đồng tới gần 50 triệu đồng.

  • Mitsubishi Triton 4x2 MT: giá 600 triệu đồng
  • Mitsubishi Triton 4x2 AT MIVEC: giá 630 triệu đồng
  • Mitsubishi Triton 4x4 MT MIVEC: giá 675 triệu đồng
  • Mitsubishi Triton 4x2 AT MIVEC Premium: giá 740 triệu đồng
  • Mitsubishi Triton 4x4 AT MIVEC Premium: giá 865 triệu đồng

Nguồn: Autozone
Powered by Blogger.