Header Ads

banner_728x90

Hyundai SantaCruz - xe bán tải của Hyundai lộ thiết kế

Hình ảnh rò rỉ đầu tiên này, nhiều người cho rằng Hyundai Santa Cruz sẽ giống với Honda Ridgeline, là một chiếc bán tải thiên về sử dụng trong cuộc sống hàng ngày với những đường nét mềm mại.

Bên cạnh đó qua hình ảnh ngụy trang, Hyundai Santa Cruz sẽ chia sẻ một số điểm tương đồng quan trọng với các mẫu xe hiện có khác của Hyundai. Ở phía trước, nhận diện của Hyundai Santa Cruz có thiết kế đèn pha tách đôi tương tự SantaFe và Venue. Gương chiếu hậu xe màu bạc tích hợp đèn báo rẽ, đi cùng la-zăng đen.


Hiện tại vẫn chưa có thông tin về trang bị chi tiết trên Hyundai Santa Cruz thế nhưng đã có nguồn tin cho hay, hệ dẫn động 4 bánh là tiêu chuẩn trên mẫu bán tải này. Còn các thông tin về động cơ cũng như hộp số chưa được hé lộ.

Trước đó, Hyundai cũng cho hay, Santa Cruz sẽ kết hợp những tiện ích của một chiếc xe CUV và tính linh hoạt, phù hợp cả cho việc đi lại hàng ngày.


Hyundai Santa Cruz lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2015 tại Triển lãm ô tô Detroit và từ đó, mẫu xe này trở thành chủ đề thường xuyên của những tin đồn về khoảng thời gian sẽ chính thức đi vào sản xuất.
Theo báo cáo, nhà máy của Hyundai tại Alabama sẽ nhận được một khoản đầu tư mở rộng trị giá 410 triệu USD để hỗ trợ sản xuất bán tải Santa Cruz. Điều này bao gồm thêm không gian cho các khu vực dập, hàn và thêm 200 công việc mới sẽ được tạo ra trực tiếp. Ước tính, các nhà cung cấp địa phương và các công ty đối tác với Hyundai sẽ thuê thêm 1.000 người tại đây.

Nguồn: Autozone
Powered by Blogger.